Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Làm pate gan gà theo cách đơn giản nhất mà vẫn ngon "tuyệt cú mèo"

Chỉ qua vài bước đơn gian là Các bạn bạn sở hữu món pate gan gà thơm ngon để ăn sáng cộng bánh mì vừa nhanh vừa gọn mà lại ngon nữa.

  • Gà cuộn pate thơm lừng mũi đãi Anh chị em ngày cuối tuần
  • Tự làm pate gan ở nhà an toàn chẳng lo ung thư
  • Cuối tuần đổi món với gà nấu pate thơm phức quyến rũ
  • Công thức khiến Pate gan mềm mịn đậm đà thơm ngon nhất
  • Mẹ Đậu san sẻ cách thức khiến pate gan cực ngon!


Để khiến cho pate gan gà bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
- 100 gr gan gà
- 1 ức gà
- 250ml sữa tươi
- Tỏi, hành, gia vị nêm
Gan ngâm cùng 150ml sữa tươi trong 20 phút sau Đó rửa sạch.
Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu phi thơm tỏi, hành tây tiếp tới là giết gà cắt nhỏ xào trên lửa to.
Trút phần gan vào xào chung nêm bột nêm và tiêu theo khẩu vị của gia đình.
Tiếp tới cho 100ml sữa tươi vào nấu trên lửa nhỏ tới lúc tương đối cạn tắt bếp để nguội.
Phần giết mổ và gang sau khi đã nguội cho vào máy xay xay nhuyễn.
Cho phần hỗn tạp vào chén và thêm bơ đun tan chảy lên bề mặt. Đặt vào tủ lạnh sau 1h hay để qua đêm là bạn có thể dùng được ngay sở hữu bánh mì.

Chỉ qua vài bước đơn gian là Cả nhà bạn với món pate gan gà thơm ngon để ăn sáng cộng bánh mì vừa nhanh vừa gọn mà lại ngon nữa. Bạn có thể bảo quản được 1 tuần trong tủ lạnh bạn nhé.


Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét