Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món thịt rim rau củ

Thịt rim rau củ sở hữu loship từng miếng đậu đũa ngọt ngon thêm chút bở tơi của khoai tây cùng vị béo ngậy của thịt tạo buộc phải một món ăn rất đưa cơm!

  • Cơm tối hết trong nháy mắt với thịt quay kho dưa chua siêu ngon
  • Thử 1 lần bạn sẽ hiểu ngay vì sao món thịt ba chỉ lắc quất lại đang gây "sốt" khắp nơi
  • Thêm 1 cách chế biến thịt ba chỉ ăn ngon mà ko ngán
  • Học người Thái cách làm cho món thịt bằm chua ngọt đã ăn là không muốn ngừng
  • Đậu nhồi thịt mà làm thế này thì ai ko mê mới lạ!

Bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món thịt rim rau củ:
100g đậu đũa
100g thịt ba chỉ
1 củ khoai tây
một gốc hành
15ml nước tương
15ml rượu nấu ăn
1 nhánh gừng
3 tép tỏi băm nhỏ
1 ít muối, dầu ăn
Bước một
Đậu rửa sạch, khoai tây bào vỏ. Thịt thái miếng vừa ăn.
Bước 2
Đậu đũa cắt khúc, khoai tây cắt dạng con chì, gốc hành thái nhỏ, gừng băm nhỏ. Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm thịt cùng rượu nấu ăn và gừng vào đảo chung.
Bước 3
Thêm hành lá và nước tương vào chảo thịt đảo đều. Tiếp đó đổ đậu và khoai tây vào đảo chung.
Bước 4
Đảo cho tới khi đậu chuyển màu sẫm thì thêm một bát nước con vào đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, đậy nắp chảo đun liu riu.
Bước 5
lúc nước trong chảo cạn bớt thì bạn thêm muối vào đảo đều cho thấm gia vị, cuối cộng thêm tỏi vào đảo chung cho chín thơm rồi tắt bếp.
Đậu đũa là một trong các nguyên liệu nấu ăn quen thuộc. Đậu chủ yếu được chế biến thành những món xào hay luộc. Món đậu đũa rim thì nghe mang vẻ hơi lạ lẫm. vì thế mang công thức thịt rim rau củ sử dụng đậu đũa và khoai tây này hẳn sẽ đem đến cho bạn và gia đình 1 món ăn thú vị.
Thịt rim rau củ đậm đà ngon cơm - Ảnh 6.
Chúc bạn thành công và ngon miệng  món thịt rim rau củ này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét