Tôm cừu giòn chẳng phải là món ăn quá xa lạ nhưng với bí quyết pha trộn nước xốt rất Tây này sẽ làm cho món ăn thêm phần ngon mồm và thú vị!
- Cánh gà cừu hình que kẹo siêu quyến rũ
- Học Christine Hà phương pháp khiến cho gà cừu giòn thật ngon!
- khuông rán mắm tỏi thắm thiết ngon cơm
- Tự làm phở cừu phồng và phở cuốn cực ngon!
- Gà cừu ngũ cốc giòn rụm vui tai
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm cho món tôm rán giòn: 17 con tôm to Gia vị: Muối, tiêu 100g bột mì 3 quả trứng gà 400g bột rán xù vật liệu khiến cho xốt: 2 quả trứng 1/4 củ hành tây 7 trái dưa chuột nhỏ Muối, tiêu, 1/2 quả chanh, 60g xốt mayonnaise |
Chế biến phần xốt: khởi đầu bằng việc bạn luộc chín 2 quả trứng. |
Băm nhỏ hành tây rồi ngâm trong nước khoảng 10 phút cho bớt hăng. |
Băm nhỏ dưa chuột. |
Lọc lấy phần hành tây rồi cho vào 1 chiếc khăn xô vắt cho ráo nước. |
Lấy 1 loại bát rồi nghiền nát hai quả trứng đã luộc chín. |
Cho dưa chuột, hành tây băm nhỏ, muối, tiêu, và vắt chanh vào. Tiếp theo thêm mayonnaise rồi trộn đều, sau chậm tiến độ cho vào tủ lạnh. |
Lột bỏ phần vỏ và lột chỉ lưng tôm, nhưng nhớ chừa lại phần đuôi. Sau chậm tiến độ ướp với muối và tiêu. |
lần lượt lăn tôm qua trứng, sau chậm tiến độ là bột rán xùAnh 8 |
làm nóng dầu trong chảo tới nhiệt độ 180 độ C, sau ngừng thi côngĐây cho trong khoảng 2-3 con tôm vào cừu trong khoảng 2.5 phút cho tới khi vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy dậm dầu. lúc dùng bạn bày tôm lên đĩa, rưới xốt lên trên ăn kèm nhé! |
Từng con tôm giòn tan chấm cộng xốt béo ngậy nồng nàn của hành tây, thật hấp dẫn. Tôm rán giòn chẳng phải là món ăn quá xa lạ nhưng có cách thức pha trộn nước xốt rất Tây này sẽ khiến món ăn thêm phần ngon miệng và thú vị!
Chúc bạn thành công và ngon mồm có món tôm chiên giòn này nhé
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét